TÌM KIẾM

Công ty sản xuất đá Gạch ốp lát- đá ốp lát cao cấp Buffastone

BUFFA STONE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá ốp nội thất cao cấp tại khu vực châu Á, được thành lập tháng 10 năm 2007 tại khu CN Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Việt Nam. Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của BUFFA STONE đã hiện diện tại khắp các châu lục.


Đá ốp nội thất cao cấp

Gạch ốp lát- đá ốp lát cao cấp Buffastone

Đá ốp lát nội thất cao cấp Buffa Stone chứa đến 93% cốt liệu là đá marble tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc,có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.


Gạch ốp lát cao cấp


Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên trắng tinh khiết được khai thác từ mỏ đá quỳ hợp, Nghệ An. Sử dụng công nghệ rung ép chân không từ Châu Âu tạo ra sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.


Gạch ốp lát nhà bếp


Đánh bóng bằng công nghệ NANO chống bám bẩn, ngấm nước. Đá ốp lát Buffa Stone không phai màu, không bị nứt nẻ do thời tiết bền vững với thời gian. Bí quyết cải tiến công nghệ tang độ bám dính bề mặt, thi công không cần sử dụng đinh ti ốc vít giúp giảm chi phí thi công so với ốp đá truyền thống, làm tăng không gian sử dụng.


Đá ốp lát nhà vệ sinh